IPDAY 2023: "PHỤ NỮ VỚI SỞ HỮU TRÍ TUỆ"

27/04/2023
IPDay (Ngày sở hữu trí tuệ thế giới) là ngày quan trọng trong năm để tôn vinh và nâng cao nhận thức về giá trị của sở hữu trí tuệ. Trong IPDay 2023, chúng ta tập trung vào chủ đề "Tái khẳng định vai trò của phụ nữ với sở hữu trí tuệ".

Ngày sở hữu trí tuệ thế giới là một ngày lễ được tổ chức hàng năm vào ngày 26 tháng 4 để tôn vinh vai trò của sở hữu trí tuệ đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của các quốc gia trên toàn thế giới.

Ngày này được Liên Hiệp Quốc (UN) chọn lựa để tôn vinh và quảng bá giá trị của sở hữu trí tuệ đối với cuộc sống và các hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Chủ đề của ngày này thường thay đổi hàng năm, nhằm tập trung vào các vấn đề mới nhất trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Ngày sở hữu trí tuệ thế giới được tổ chức từ năm 2000, kỷ niệm ngày thành lập tổ chức Bản quyền thế giới (WIPO) của Liên Hiệp Quốc năm 1970. Ngày này cũng được sử dụng để nâng cao nhận thức của công chúng về các quyền sở hữu trí tuệ, tăng cường sự hiểu biết và trao đổi kinh nghiệm trong việc quản lý và bảo vệ sở hữu trí tuệ.

Trong IPDay 2023, chúng ta tập trung vào chủ đề "Tái khẳng định vai trò của phụ nữ với sở hữu trí tuệ".  

Phụ nữ luôn là một phần quan trọng trong việc phát triển và ứng dụng sở hữu trí tuệ. Họ đóng góp rất nhiều vào các lĩnh vực sáng tạo và phát triển kinh tế. Nhiều phụ nữ đang làm việc trong các ngành công nghiệp trí tuệ, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới, giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội.

Trên thế giới, nhiều phụ nữ đã trở thành những nhà sáng lập và quản lý của các công ty công nghệ hàng đầu. Họ đã tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá, đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội.

IPDay 2023 là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong sở hữu trí tuệ, cũng như tạo động lực và truyền cảm hứng để các phụ nữ tiếp tục phát triển và ứng dụng sáng tạo của mình trong các lĩnh vực trí tuệ. Chúng ta cần tạo ra một môi trường thuận lợi để phụ nữ có thể thể hiện và phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình, đồng thời cần xây dựng một hệ thống bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ để bảo vệ công lao và đóng góp của họ.

 

Công ty TNHH Trần & Trần tự hào và vinh dự khi được đồng hành trên con đường phát triển thành công của các quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt yếu tố uy tín lên hàng đầu và sẵn sàng tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng hiểu rõ vai trò, giá trị của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho những dự án kinh doanh của mình để đảm bảo cho sự thành công dài lâu và bền vững.

Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 0917913266 để được đáp ứng.

Xin trân trọng cảm ơn.

0 bình luận, đánh giá về IPDAY 2023: "PHỤ NỮ VỚI SỞ HỮU TRÍ TUỆ"

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13413 sec| 2405.984 kb