Về chúng tôi

Từ những ý tưởng được ấp ủ ban đầu giúp bạn bè quốc tế biết nhiều hơn về thương hiệu Việt về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích. Tôi đã tìm hiểu và trau dồi vốn kiến thức sẵn sàng hành trang cho con đường phía trước.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì cần phải có đồng đội có chung nhiệt huyết”

Không dừng lại ở khâu lên ý tưởng, tôi đã bắt tay ngay vào việc thực hiện ý tưởng đó của mình.

Ban đầu thời những năm 2010 – 2011 tôi cũng biết rằng SHTT không còn mới mẻ với thị trường Việt Nam khi WIPO là diễn đàn toàn cầu về các dịch vụ, chính sách, thông tin và hợp tác sở hữu trí tuệ (IP) được thành lập năm 1962, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam được thành lập từ tháng 7 năm 1982. Nhưng để góp phần vào việc đưa những hiểu biết về tài sản trí tuệ đến gần hơn với nhiều doanh nghiệp Việt; tôi và những người bạn của mình thành lập nên công ty TNHH Sở hữu trí tuệ Trần & Trần vào tháng 9 năm 2013.

Với những khó khăn vất vả từ những ngày đầu, tôi và đội ngũ nhân sự của mình đã lặn lội tìm đến các khách hàng tiềm năng để giới thiệu về SHTT và tầm quan trọng của SHTT trong việc làm gia tăng giá trị doanh nghiệp khi đăng ký độc quyền thương hiệu, đó là một khoản đầu tư dài hạn chứ không phải là chi phí. Cứ như vậy, tôi tích lũy thêm được nhiều kiến thức từ những thất bại, thành công ban đầu.

Thực hiện ước mơ đâu phải là những con đường trải đầy hoa hồng mà từ việc ý tưởng được nung nấu trong tôi – tìm những người bạn có cùng chí hướng – thực hiện hóa ý tưởng – cùng nhau vượt qua những khó khăn ban đầu, nối tiếp những chuỗi sự kiện đó là những thành công mà chúng tôi cùng nhau gặt hái được sau bao nhiêu nỗ lực khi mở rộng được tại Lào, Campuchia đó là thành công trong bước đi đầu tiên trong việc đăng ký xác lập quyền ở nước ngoài.

Trên bước đường chinh phục ước mơ của tôi thành công luôn xen kẽ những khó khăn sóng gió, từ đợt thử thách này đến đợt thử thách khác, nhưng ngọn lửa nhiệt huyết với ước mơ luôn bừng cháy trong tôi giúp tôi vượt qua những khó khăn đó, không có lý do gì mà tôi phải dừng lại nhiệt huyết trong tim mình.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid nên nền kinh tế đầy sóng gió đối với các doanh nghiệp Việt Nam và toàn cầu. Tôi luôn hy vọng những năm tới đây sẽ là điểm khởi sắc cho những năm thuận lợi tiếp theo.

Tôi và các thành viên trong gia đình Trần & Trần luôn mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng phát triển. Hãy để nhiệt huyết, kinh nghiệm của chúng tôi được phục vụ Quý khách!

 

 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi tin rằng Công ty Trần & Trần nằm trong những công ty hàng đầu về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam. Công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ đăng ký và thực thi quyền sở hữu trí tuệở Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Bằng sự am hiểu luật sở hữu trí tuệ và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của những chuyên gia tư vấn, công ty Trần & Trần đảm bảo những tài sản trí tuệ của các khách hàng được bảo vệ tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng các tài sản trí tuệ chiếm một phần trọng yếu trong tổng tài sản của bất cứ công ty nào, và chúng tôi nhận thấy việc đăng ký,định giá, chuyển giao và thực thi các tài sản trí tuệ trong những môi trường khác lạ có thể là một thách thức lớn với những công ty tập đoàn thành lập chi nhánh và hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Vì thế, sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo những tài sản trí tuệ của bạn được pháp luật nước sở tại bảo hộ hoàn toàn.

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn đầy đủ năng lực và kinh nghiệm sẽ cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp trong việc bảo hộ và thực thi tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và bản quyền tác giả trong tất cả các ngành như công nghệ sinh học, dược phẩm, viễn thông, điện tử, điện và cơ khí chế tạo, v.v 

 

Lĩnh vực chuyên môn chính

  • Tra cứu nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế;
  • Tư vấn về khả năng đăng ký, sử dụng nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế;
  • Đăng ký xác lập quyền nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, bản quyền và giống cây trồng mới;
  • Sửa đổi, chuyển nhượng nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế;
  • Xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
  • Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ.

0.02917 sec| 2210.555 kb