Nhân sự

"Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau"

"If you want to go fast go alone, if you want to go far go together"

Ông Trần Quang Phương

Ông Trần Quang Phương

Ông Trần Quang Phương thành viên sáng lập và là Tổng Giám Đốc công ty, có trên 20 năm kinh nghiệm về luật sở hữu trí tuệ. Ông Phương có chuyên môn sâu về việc giải quyết tranh chấp và quản lý những khiếu nại thắc mắc về quyền sáng chế. Ông có nhiều kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến việc đăng ký cấp bằng sáng chế với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Hà Nội, và giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ theo hệ thống pháp luật Việt Nam.

Ông Phương là thành viên của Hiệp Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (VIPA), Hiệp Hội Nhãn Hiệu Quốc Tế (INTA), Hiệp Hội Luật Sư Sáng Chế châu Á (APAA), Hiệp hội Bảo vệ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế (AIPPI), Liên Đoàn Luật Sư Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế (FICPI), Hiệp Hội Sở Hữu Trí Tuệ ASEAN (ASEAN IPA), Hiệp Hội Doanh Nhân Quốc Tế (IABL).

Ông Phương tốt nghiệp cử nhân hóa học trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội năm 1996. Năm 1998, ông nhận bằng Thạc Sỹ Khoa Học Vật Liệu của Viện Khoa Học Vật Liệu Quốc Tế, chương trình được chính phủ Hà Lan tài trợ. Ông được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư sáng chế Việt Nam theo tiêu chuẩn của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (NOIP) năm 2003.

Ông Phương đã từng tham dự các khóa đào tạo về luật sở hữu công nghiệp cho các chuyên gia sáng chế ở rất nhiều quốc gia châu Á, ví dụ như Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản.

Ông Trần Đức Quyền

Ông Trần Đức Quyền

Thành viên sáng lập và Phó Tổng Giám Đốc của công ty. Lĩnh vực hoạt động của ông Quyền là các sáng chế hóa học và vật liệu. Ông có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc tra cứu sáng chế; quản lý danh mục bằng độc quyền sáng chế và tham gia định giá công nghệ, đàm phán, soạn thảo hợp đồng chuyển giao sáng chế và các hợp đồng chuyển giao công nghệ..

Ông Quyền đã tốt nghiệp cao học chuyên ngành hóa học của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Ông Nguyễn Trường Sơn

Ông Nguyễn Trường Sơn

Tiến Sỹ, Tư Vấn Khoa Học của công ty.

Ông Sơn là chuyên gia trong lĩnh vực hóa học, công nghệ sinh học và khoa học vật liệu. Ông có 20 năm kinh nghiệm là nhà khoa học cao cấp tại Mircobiotix, Inc., (Mỹ); nghiên cứu sinh sau Tiến Sỹ ở Đại Học Illinois Urbana-Champaign (Mỹ), nghiên cứu sinh sau đại học ở Đại Học Minnesota, Twin Cities (Mỹ). Ông Sơn có rất nhiều các công trình nghiên cứu và các bài diễn thuyết trình bày đáng chú ý. Ông được trao bằng khoa học nhiệt học Thermo Scientific Certificate for LC/MS Operations, giải thưởng ACS Minnesota Travel Grant Award ở Mỹ và nhận nhiều học bổng khác.

Bà Nguyễn Thị Thơm

Bà Nguyễn Thị Thơm

Chuyên viên Sở hữu trí tuệ cao cấp

Bà Nguyễn Thị Thơm, Chuyên viên Sở hữu trí tuệ cao cấp đã có 14 năm hoạt động chuyên về tra cứu nhãn hiệu, nộp đơn và theo đuổi đơn đăng ký nhãn hiệu, sáng chế duy trì quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, khu vực Đông Nam Á, và quốc tế. Bà Thơm có kỹ năng chuyên nghiệp trong quản lý nhãn hiệu, bao gồm chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu và xử lý vi phạm. Bà Thơm đã từng làm việc cho Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em – Bộ Y tế, sau đó trở thành Chuyên viên tư vấn sở hữu trí tuệ từ năm 2008.

Ông Trần Bảo

Ông Trần Bảo

Luật sư thành viên

Ông Bảo có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và quản lý danh mục sở hữu trí tuệ; chuẩn bị và theo đuổi đơn sáng chế và nhãn hiệu; đóng góp ý kiến về sáng chế và nhãn hiệu, đánh giá thẩm định, li-xăng, chiến lược phát triển sản phẩm, chuyển giao công nghệ, quản lý tố tụng về sở hữu trí tuệ; và bản quyền. Ông có kinh nghiệm từ góc nhìn của một cố vấn nội bộ và tư vấn bên ngoài cho nhiều công ty khác nhau, từ các công ty start-up đến các công ty đại chúng.

Ông Đào Song Đức

Ông Đào Song Đức

Chuyên viên Sở hữu trí tuệ

Ông Đào Song Đức, chuyên viên sở hữu trí tuệ, có chuyên môn về nộp đơn và theo đuổi đơn đăng ký sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và theo đuổi đơn đăng ký sáng chế ở nước ngoài. Trước khi tham gia lĩnh vực sở hữu trí tuệ, ông Đức đã từng làm việc cho Viện Nghiên cứu lập pháp của Quốc hội Việt Nam. Ông Đức đã nhận được bằng Thạc sỹ về sở hữu trí tuệ của trường đại học New South Wales (Úc).

Bà Mary Kimani

Bà Mary Kimani

Trợ lý pháp lý

Bà Kimani đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, và là một chuyên gia về hệ thống truy xuất thông tin đơn đăng ký sáng chế (PAIR) và nộp đơn trực tuyến.

Ông Jordan Miles

Ông Jordan Miles

Thư ký pháp lý
Là một trong những thành viên kinh nghiệm của công ty, anh Jordan Miles luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng thông qua việc tư vấn pháp lý, đại diện chuyên nghiệp và hoạch định chiến lược đáng tin cậy cho khách hàng.

0.14069 sec| 2157.969 kb