Giới thiệu công ty

01/01/1970
Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi tin rằng Công ty Trần & Trần

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi tin rằng Công ty Trần & Trần nằm trong những công ty hàng đầu về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam. Công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ đăng ký và thực thi quyền sở hữu trí tuệở Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Bằng sự am hiểu luật sở hữu trí tuệ và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của những chuyên gia tư vấn, công ty Trần & Trần đảm bảo những tài sản trí tuệ của các khách hàng được bảo vệ tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng các tài sản trí tuệ chiếm một phần trọng yếu trong tổng tài sản của bất cứ công ty nào, và chúng tôi nhận thấy việc đăng ký,định giá, chuyển giao và thực thi các tài sản trí tuệ trong những môi trường khác lạ có thể là một thách thức lớn với những công ty tập đoàn thành lập chi nhánh và hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Vì thế, sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo những tài sản trí tuệ của bạn được pháp luật nước sở tại bảo hộ hoàn toàn.

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn đầy đủ năng lực và kinh nghiệm sẽ cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp trong việc bảo hộ và thực thi tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và bản quyền tác giả trong tất cả các ngành như công nghệ sinh học, dược phẩm, viễn thông, điện tử, điện và cơ khí chế tạo, v.v ở Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Lĩnh vực chuyên môn chính

  • Tra cứu nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế;
  • Tư vấn về khả năng đăng ký, sử dụng nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế;
  • Đăng ký xác lập quyền nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, bản quyền và giống cây trồng mới;
  • Sửa đổi, chuyển nhượng nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế;
  • Xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
  • Thương mại hóa tài sản trí tuệ; Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ.

0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu công ty

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03390 sec| 2400.234 kb